[Tư vấn] Thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao. Biết lái xe trở thành một lợi thế. Vì vậy việc học lái xe B1 dần trở thành  mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Học bằng lái xe b1 giá bao nhiêu? Thi bằng lái xe ô tô b1 bao nhiêu tiền? có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong viết này của 3T nhé!

Bằng lái xe b1 có mấy loại ?

Bằng lái xe B1 là bằng lái ô tô được Sở giao thông – vận tải cấp cho học viên khi thi đỗ kỳ thi sát hạch bằng lái.

Bằng lái xe B1 hiện tại có 2 loại, bao gồm bằng lái xe hạng B1.1 số tự động và bằng lái xe hạng B1.2 :

  • Bằng lái xe B1.1 số tự động là bằng lái cấp cho những người không hành nghề lái xe và được điều khiển các loại xe như xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi bao gồm cả ghế của người lái; xe ô tô tải;…..
  • Bằng lái xe hạng B1.2 là bằng lái cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe như xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi bao gồm cả ghế của người lái, xe ô tô tải, máy kéo,…

Học lái xe ô tô hạng B1

Học lái xe ô tô hạng B1 

Thi bằng lái xe ô tô b1 có khó không?

Học bằng lái xe hạng b1 và thi sát hạch lấy bằng thực sự không khó. Chỉ cần bạn nắm vững các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành, học với tâm lý thoải mái cùng sự tập trung chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất. 

Tuy nhiên, nếu so sánh thì thi bằng lái xe hạng B1 số tự động dễ hơn thi  bằng lái xe ô tô hạng B1.2 và cũng tốn ít tiền hơn. 

Học và thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền?

Thông thường các trung tâm sẽ có học phí trọn gói một khóa học lái xe hạng B1 từ khoảng 7.000.000-15.000.000 đồng. Học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí để học và thi được bằng lái xe B1. Bạn chỉ cần nộp học phí, các thủ tục còn lại sẽ do trung tâm lo.

Học lái xe b1 bao nhiêu tiền?

Học lái xe b1 bao nhiêu tiền?

Nếu không đăng ký trọn gói khóa học lái xe hạng B1 tại trung tâm thì học và thi bằng lái xe ô tô b1 bao nhiêu tiền? Thông thường chi phí lớn nhất bạn phải chi trả khi học lái xe hạng B1 là chi phí đào tạo thực hành và lý thuyết. Ngoài ra còn có các chi phí khác như chi phí đăng ký làm hồ sơ học, chi phí khám sức khỏe, phí mua tài liệu và lệ phí tham gia thi sát hạch…. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nhé:

Chi phí đào tạo phần lý thuyết 

Chi phí đào tạo phần lý thuyết trong học lái xe hạng B1 thường dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ/ học viên. 

Bên cạnh đó, chi phí tài liệu học lý thuyết và sách đĩa bao gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm rơi vào khoảng trên dưới 300.000 VNĐ và hầu hết sẽ được trung tâm miễn phí khi đăng ký học. 

Tuy nhiên, với mỗi trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức học phí học lý thuyết và tài liệu khác nhau. 

Xem ngay: Khóa học lái xe B1 số tự động uy tín, chất lượng 

Chi phí dạy phần thực hành 

Chi phí học thực hành sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào mỗi trung tâm. Thông thường chi phí trung bình cho một giờ học thực hành chất lượng 1 thầy 1 trò và 1 xe là khoảng từ 300.000 – 350.000 đồng/giờ. 

Học thực hành 1 thầy 1 trò 1 xe

Học thực hành 1 thầy 1 trò 1 xe 

Với mỗi khóa học lái xe hạng B1 sẽ kéo dài khoảng 3 tháng thì sẽ có ít nhất từ 5-7 buổi thực hành và mỗi buổi sẽ học khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên, đây chỉ là con số trung bình, cụ thể từng trung tâm sẽ có sự khác nhau về học phí và chất lượng.

Chi phí khám sức khỏe 

Tùy vào nơi bạn khám sức khỏe để làm hồ sơ thì sẽ có phí khám sức khỏe khác nhau, thông thường thì mức phí này sẽ trong khoảng từ 350.000-500.000 đồng. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký học tại một trung tâm nào đó thì thường khoản phí khám sức khỏe này đã có trong học phí khóa học mà bạn phải nộp rồi.

Lệ phí tham gia thi sát hạch

Phần phí này do nhà nước quy định.  Hiện tại, lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng B1 rơi vào khoảng 585.000 đồng/học viên (trong trường hợp đỗ hết tất cả các phần thi). Cụ thể trong 585.000 VNĐ bao gồm: 90.000VNĐ tiền phí thi lý thuyết, 300.000VNĐ tiền phí thi thực hành, 60.000VNĐ tiền phí thi đường trường và cuối cùng là 135.000VNĐ tiền in bằng. 

Có nhiều khoản phí khi học lái xe hạng B1

Có nhiều khoản phí khi học lái xe hạng B1 

Chi phí thuê xe chíp để tập lái 

Để khả năng thi đỗ cao hơn, bạn nên học trên xe thi sát hạch trước khi thi thật. Muốn như vậy bạn cần đăng ký với người quản lý trên sân thi, mức phí sẽ khoảng từ 400.000-500.000 đồng trên 1 giờ. Để dễ dàng hơn, bạn có thể nhờ giáo viên dạy mình liên hệ với người quản lý sân thi để đặt giờ học xe sát hạch.  

Tham khảo phí học lái xe ô tô B1 trọn gói tại một số trung tâm đào tạo,  dạy lái xe uy tín hiện nay 

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy và đào tạo lái xe, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng. Trước khi đăng ký học tại bất kì trung tâm nào, bạn nên tìm hiểu thật kỹ học phí “trọn gói” mà họ đưa ra để tránh mất thêm các khoản phí không rõ nguồn gốc. Dưới đây là phí học lái xe ô tô b1 tại một số trung tâm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm dạy nghề lái xe 3T 

Trung tâm dạy nghề lái xe 3T  là một trong những  địa chỉ chuyên đào tạo lái xe hạng B1 số tự động uy tín, chất lượng. Trung tâm này đã có hơn 10 năm hoạt động cùng với hệ thống giáo viên chuyên nghiệp năng động và giàu kinh nghiệm. 

Ở 3T, mỗi khóa học bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền? Câu trả lời là bạn chỉ cần phải chi khoảng 7.000.000 đồng là đã đăng ký ngay được một khóa học lái xe bằng B1 số tự động ở đây. Mức chi phí này đã trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ khoản thu nào nữa trong quá trình đào tạo. 

Mỗi khóa học b1 ở 3T có thời gian đào tạo là 3 tháng với chế độ 1 thầy-1 trò và 1 xe để có thể đảm bảo khả năng bạn thi đậu là cao nhất.

Ở 3T học bằng lái xe b1 hết bao nhiêu tiền?

Ở 3T học bằng lái xe b1 hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay 3T có 3 cơ sở dạy học lái xe hạng B1 trên các địa bàn: Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, thuận tiện cho học viên ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tham gia khóa học.

Trung tâm đào tạo và dạy lái xe Thiên Tâm 

So với các trung tâm khác cùng cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe hiện nay, Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm có khá nhiều kinh nghiệm vì đã có  hơn 16 năm đi vào hoạt động. Là một trong những trường dạy học lái xe hạng B1 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm trung tâm nhận vào hơn 9000 học viên.

Mỗi khóa học lái xe B1 tại Thiên Tâm có giá rơi vào khoảng từ 14.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng và thời gian đào tạo là từ 4-6 tháng.

Học lái xe bằng b1 hết bao nhiêu tiền tại trung tâm Thiên Tâm?

 

Học lái xe bằng b1 hết bao nhiêu tiền tại trung tâm Thiên Tâm?

Trung tâm dạy nghề lái xe Hải Nam 

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam được thành lập từ năm 2005 đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động. Trung tâm có hệ thống nhiều loại xe đời mới cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình đảm bảo học viên thi đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất . 

Trung tâm có nhiều khóa học đào tạo lái xe, trong đó khóa học đào tạo lái xe ô tô bằng B1 có mức giá dao động khoảng 13.500.000 đồng (đã bao gồm tất cả lệ phí thi sát hạch, cấp bằng và dợt xe cảm biến). Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được đào tạo trong khoảng từ 4-6 tháng. 

Tại trung tâm Hải Nam học bằng lái xe b1 mất bao nhiêu tiền?

Tại trung tâm Hải Nam học bằng lái xe b1 mất bao nhiêu tiền?

Trung tâm đào tạo và dạy lái xe Phương Nam 

Trung tâm tạo lái xe Phương Nam là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín ở Bình Dương. Trung tâm có sân tập riêng, có sân sát hạch riêng, đảm bảo hiệu quả trong việc vừa học vừa thực hành và ôn thi của học viên.

Tại trung tâm Phương Nam học bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền? Học phí khóa học lái xe B1 số tự động ở trung tâm Phương Nam khá rẻ và rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó còn có bản cam kết bằng hợp đồng pháp nhân bảo vệ quyền lợi đầy đủ cho mọi học viên nên trung tâm được khá nhiều người lựa chọn.

Học lái xe B1 tại trung tâm Phương Nam

Học lái xe B1 tại trung tâm Phương Nam 

Trung tâm đào tạo và dạy lái xe ô tô bằng B1 Cửu Long 

Trung tâm đào tạo dạy lái xe Cửu Long được thành lập vào năm 1990, đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe đời uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy trẻ trung đầy năng động và nhiệt huyết, luôn biết nắm bắt tâm lý của từng học viên tạo cảm giác thoải mái trong quá trình học. 

Ở trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long học bằng lái b1 bao nhiêu tiền? Ở đây có rất nhiều khóa học, trong đó khóa học lái xe B1 có mức phí là 15.500.000 đồng bao gồm 20 giờ thực hành và trong đó có 6 giờ sa hình học dòng xe Vios đời mới nhất. 

Kỳ thi sát hạch

Kỳ thi sát hạch 

Trên đây là một số trung tâm đào tạo và dạy lái xe uy tín trên cả nước. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm uy tín phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nhé !

Thông tin liên hệ :

Hotline: 0899 189 190

Email: marketing@hoclaixe3t.com

Website: hoclaixe3t.com 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
0899 189 190
Tư vấn