[Review] 5 trung tâm dạy học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM

Việc học lái xe ô tô và sở hữu cho mình một tấm bằng lái sẽ đem lại lợi ích không nhỏ cho bạn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo lái xe nào cũng uy tín mà giá học phí lại phải chăng. Nếu bạn không biết học lái xe ô tô giá rẻ ở đâu, hãy tham khảo ngay 5 trung tâm dạy học lái xe giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết này của 3T và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhé!

Trung tâm dạy nghề lái xe 3T

Trung tâm dạy nghề lái xe 3T là đơn vị chuyên đào tạo dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động. Ngay từ khi mới thành lập, 3T luôn tự tin và cố gắng hết sức để đem lại những gì tốt đẹp nhất dành cho tất cả các học viên với phương châm “ Dạy lái xe tận tâm vì sự an toàn”. 

Địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ tphcm

Địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ tphcm

Đăng ký học tại 3T bạn sẽ được: 

 • Học và thực hành trên xe mới- sân hiện đại: 100% học viên của 3T sẽ được học, tập lái trên các xe hiện đại và đời mới.
 • Tỷ lệ thi đậu bằng lái xe lên đến 99%
 • Học phí là trọn gói, trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình học và thi bằng lái
 • Giờ học tự do: Học viên của 3T được chủ động trong việc sắp xếp thời gian học nên rất thuận tiện
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đào tạo chuyên sâu, hướng dẫn chi tiết
 • Trung tâm nhận hỗ trợ tư vấn và giải đáp về học và thi bằng lái xe 24/7
 • Học viên đăng ký học tại 3T sẽ được xe của trung tâm đưa đón tận nhà trong suốt quá trình học và thi 
 • Học phí có thể chia thành 2 lần nộp 
 • Chương trình đào tạo bài bản, chế độ thực hành 1 thầy 1 trò và 1 xe 

Học lái xe ô tô giá rẻ tại 3T

Học lái xe ô tô giá rẻ tại 3T 

Hiện nay, trung tâm dạy nghề lái xe 3T chuyên đào tạo và dạy lái xe hạng B1, B2 và C. Chỉ với từ 7-8 triệu bạn đã có thể đăng ký ngay một khóa học chất lượng tại 3T.  Chi tiết gói học các hạng của 3T tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh như sau:

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô tư thục Hoàng Gia

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô tư thục Hoàng Gia là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên về lĩnh vực đào tạo và tổ chức sát hạch bằng lái xe B1, B2 và C. Khi mới thành lập, trung tâm này được đánh giá khá thấp vì cơ sở vật chất của trung tâm chưa tốt. Tuy nhiên sau nhiều lần  tập trung đẩy mạnh đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất như các mẫu xe ô tô, phương tiện học tập cho đến thiết bị cảm ứng nên trung tâm đã dần lấy lại được thiện cảm của học viên.

Trung tâm đi vào hoạt động với phương châm “vì quyền lợi học tập của quý học viên”, nên họ luôn tích cực cải tiến, đổi mới quy trình giảng dạy từ đó giúp quý học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết về luật Giao thông và các kỹ năng lái xe khi học tại đây.

Học lái xe ô tô tại Hoàng Gia 

Học lái xe ô tô tại Hoàng Gia 

Mặc dù cơ sở vật chất được đánh giá không cao nhưng đội ngũ giảng viên của trung tâm Hoàng Gia được rất nhiều học viên yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc chỉ dạy thực hành. Theo thống kê thì tỷ lệ học viên tại đây thi đậu trong các kỳ thi sát hạch lên đến 90%.

Xem ngay: [Tư vấn] Tất tần tật thông tin về học lái xe ô tô ở Thủ Đức

Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long 

Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm có hơn 30 năm đi vào hoạt động và đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2 và C. Tính đến hiện tại, đã có hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long. Trung tâm này chuyên đào tạo lái xe cho các học viên thuộc khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nước ta nói chung.

Với các chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết. Trung tâm không ngừng cải cách để mang đến cho các học viên những khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Ngoài ra, trung Tâm Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tốt nhất, giúp học viên sau khi học tại đây sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái”.

Có nên học tại trung tâm Cửu Long? 

Có nên học tại trung tâm Cửu Long? 

Hiện nay, các khóa học lái xe tại trung tâm Cửu Long dao động từ 14.000.000 đồng- 16.500.000 đồng. Học phí chi tiết các khóa học như sau:

Khóa học lái xe hạng B1:

 • Học phí: 15.500.000 đồng
 • Có 20 giờ trong đó có 8 giờ sa hình
 • Học xe đời mới có máy lạnh

Khóa học lái xe hạng B2:

 • Học phí: 14.000.000 đồng
 • Học viên được tự chọn thời gian học
 • Có 20 giờ học thực hành giống khóa học B1

Khóa học lái xe hạng C:

 • Học phí: 16.500.000 đồng 
 • Học xe có máy lạnh 

Trường dạy nghề tư thục lái xe ô tô Tiến Bộ

Trường dạy nghề tư thục lái xe ô tô Tiến Bộ là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay trường dạy lái xe ô tô Tiến Bộ đã có hơn 27 năm hoạt động với hơn 30.000 học viên các hạng khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Bộ được các học viên đánh giá khá cao về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên. Khi đăng ký học tại đây bạn sẽ được học thực hành trên các xe đời mới và hiện đại. Ngoài ra khi học thực hành, học viên sẽ được luyện tập trên các tuyến đường như sài gòn- bảo lộc- lâm đồng,….

Hiện nay trường Tiến Bộ nhận tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe các hạng từ B1, B2, C đến E, FC,…Chỉ với mức chi phí hơn 10.000.000 đồng là bạn đã có thể đăng ký ngay một khóa học chất lượng tại trường này.

Xem ngay: [Giải đáp] Học lái xe ô tô mất bao lâu có bằng?

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM trong việc đào tạo bằng lái xe. Khi tham gia học tại đây, bạn sẽ từ một người chưa biết gì về xe ô tô sẽ trở thành 1 tay lái xe ô tô chuyên nghiệp bởi vì:

 • Học thật và thi thật, cam kết không đào tạo hời hợt để chỉ nhằm lấy số lượng. Trung tâm cam kết đào tạo chất lượng, xây dựng đạo đức người lái xe cho học viên, từ đó giảm thiểu hiện tượng ùn tắc, tai nạn khi tham gia giao thông.
 • Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký sớm hoặc đăng ký theo nhóm.
 • Trung tâm đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, dạy từ ý thức đến kỹ năng cho người cầm lái.
 • Có thể đăng ký và làm hồ sơ tại nhà, sau đó trung tâm sẽ sắp xếp lớp học cho học viên ngay sau khi đăng ký.
 • Đội ngũ giảng viên năng động chuyên nghiệp, tận tình chỉ dạy và còn có thể học online.
 • Trung tâm có nhiều khóa từ cơ bản đến nâng cao danh cho từng đối tượng khác nhau.
 • Có thể đăng ký học lại nếu buổi lý thuyết đó vắng mặt.
 • Xe thực hành đời mới – học viên được đưa đón tận nhà – học viên có thể đăng ký tập vào ban đêm nếu bận và sẽ học theo theo chế độ 1 thầy/1 học viên
 • Trung tâm không giới hạn số buổi thực hành và giờ giấc được tự chọn.
 • Có thể đăng ký học lý thuyết tại nhà hoặc tại công ty nếu không sắp xếp được thời gian để học trực tiếp trên lớp.
 • Trung tâm cho bảo lưu hồ sơ chờ đợt thi tiếp nếu bận.
 • Dạy học từ bài cơ bản (cầm vô lăng) đến các bài khó như lùi chuồng hoặc dừng ngang dốc.
 • Trung tâm có cơ sở hạ tầng đáp ứng vượt ngoài mong đợi học viên
 • Mức học phí phù hợp, có thể được chia ra để đóng chỉ cần hoàn thành trước ngày thi là được.

Tại Trung tâm đào tạo dạy lái xe ô tô Thành Công, các bạn hoàn toàn có thể được ưu tiên thi sớm trong khi chất lượng đào tạo cùng mức học phí cực kỳ hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Thời gian học kéo dài khoảng 3 tháng cùng các lớp mới khai giảng hàng tuần cực kỳ linh động, trung tâm luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn có thể đi học ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi.

Học lái xe ô tô để tự đảm bảo sự an toàn cho bản thân 

Học lái xe ô tô để tự đảm bảo sự an toàn cho bản thân 

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe, có kỹ năng sư phạm tốt luôn tận tình hướng dẫn chi tiết với các phương pháp dạy dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng lái xe và tuân thủ luật An Toàn Giao Thông.

Ngày nay việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là một điều quá xa vời, hơn nữa nghề lái xe ô tô cũng là một trong những nghề có mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Nếu bạn muốn bắt đầu nghề này thì việc học lái xe và có tấm bằng là điều kiện đầu tiên. Hy vọng thông qua những gì mà 3T mang đến trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm, một địa chỉ học lái xe ô tô phù hợp và ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ :

Hotline: 0899 189 190

Email: marketing@hoclaixe3t.com

Website: hoclaixe3t.com 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
0899 189 190
Tư vấn