Đang tải...
Ninh Thuận
0683.523.219
Bình Thuận
0623823855
Sài Gòn
19009457
Tâm An - Huế
0543.932.696
Dầu Khí
19009457

NĂNG LƯỢNG HỨNG KHỞI CHO TỪNG phút chốc CẦM LÁI từ Tucson

 

TINH HOA ĐIÊU KHẮC DÒNG CHẢY

Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới mang ngoại hình của 1 chiếc SUV lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ, đem lại cho người lái những trải nghiệm lái thực sự sạch, đủ khả năng đáp ứng những đề nghị vận hành khó khăn nhất..

Thiết kế khí động học

Hyundai Tucson đời hoàn toàn mới bên cạnh ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao còn sở hữu thiết kế khí động học cao nhờ những đường nét hài hòa, được bổ trợ bởi các đường thoát gió cùng vân xoáy gió hợp lí, giúp thân xe ổn định khi vận hành ở tốc độ cao, đem đến một trải nghiệm cao cấp nhất. Hệ số cản gió của xe ấn tượng ở mức 0.33Cd.

Trang thiết bị tiện nghi – thông minh

Hyundai Tucson được trang bị những cảm biến Hands-free giúp nhận mặt chủ xe đang mang theo chìa khóa sáng dạ, có khả năng tự động mở cửa mà không cần phải chạm vào xe, giúp bạn thuận tiện hơn khi cần mở cửa xe mà tay lại đang mang vác khăn gói cồng kềnh..

NGOẠI THẤT

THIẾT KẾ THỂ THAO – MANG ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Hyundai Tucson đời hoàn toàn mới sở hữu cụm đèn pha được trang bị công nghệ LED sắc cạnh vuốt từ cắp lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của Hyundai sang hai bên, tạo nên dáng vẻ đậm chất thể thao đầy cá tính.

Gương chiếu hậu chỉnh điện

Gương chiếu hậu được hạ thấp xuống thêm 10mm, cung cấp góc nhìn tốt hơn và đèn repeater được sử dụng phối hợp giúp hình ảnh hiển thị chuẩn xác và rõ nét.

Hốc bánh xe trội

Hốc bánh xe trên Tucson được thiết kế nổi bật với phần gồ lên tạo hình cơ bắp, kết hợp cùng việc sử dụng 2 tông màu tương phản làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho xe

Bệ ốp thân xe

Bệ ốp thân xe được thiết kế trổi làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho xe

Gương chiếu hậu chỉnh điện

Gương chiếu hậu được hạ thấp xuống thêm 10mm, cung cấp góc nhìn tốt hơn và đèn repeater được dùng phối hợp giúp hình ảnh hiển thị xác thực và rõ nét.

Hốc bánh xe nổi bật

Hốc bánh xe trên Tucson được thiết kế trội với phần gồ lên tạo hình cơ bắp, phối hợp cùng việc sử dụng 2 tông màu tương phản làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho xe

Bệ ốp thân xe

Bệ ốp thân xe được thiết kế trổi làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho xe

NỘI THẤT

TIỆN NGHI đương đại

Hyundai Tucson sở hữu một không gian nội thất trực giác, được tối ưu hóa về mặt không gian và chức năng dựa trên nền móng công nghệ HMI tiên tiến, giúp người lái dễ dàng làm chủ các chức năng, tăng cường khả năng kết nối tùy theo gu cá nhân chủ nghĩa của mỗi người.

Cửa gió hàng ghế phía sau

Hyundai Tucson được trang bị cửa gió điều hòa dành cho hàng ghế sau, tạo nên một không gian mát mẻ, dễ chịu cho thảy người ngồi trong xe.

Nội thất bọc da

Không gian lái của Hyundai Tucson được bọc da nhiều chi tiết, làm tăng thêm vẻ đẹp trải qua, thứ hạng của chiếc xe.

VẬN HÀNH

NĂNG ĐỘNG - MẠNH MẼ - HIỆU QUẢ

Hyundai Tucson được trang thụ động cơ cùng hộp số được tối ưu, đem lại hiệu quả vận hành cao nhất cùng khả năng hà tiện nhiên liệu cao nhất.

Hệ thống treo trước

Macpherson giúp phản xạ tay lái chính xác

Hệ thống treo sau

kết liên đa điểm giúp thân xe ổn định

AN TOÀN

NĂNG ĐỘNG - MẠNH MẼ - HIỆU QUẢ

Hyundai Tucson được trang bị động cơ cùng hộp số được tối ưu, đem lại hiệu quả vận hành cao nhất cùng khả năng tùng tiệm nhiên liệu cao nhất.

Tựa đầu chủ động

Hyundai Tucson trang bị tựa đầu chủ động, có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người ngồi, giúp tài xế thỏa mái và an toàn hơn trong những tình huống cộc.

6 túi khí

Xe được trang bị 6 túi khí giúp đảm bảo an toàn cho tuốt tuột người lái và hành khách ngồi trên xe

Phanh tay điện tử

Hyundai Tucson được trang bị phanh tay điện tử sáng dạ giúp người lái tránh được tình trạng quên hạ phanh tay khi tài xế.

TIỆN NGHI

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Hyundai Tucson sở hữu một không gian nội thất trực quan, được tối ưu hóa về mặt không gian và chức năng dựa trên nền móng công nghệ HMI tiền tiến, giúp người lái dễ dàng làm chủ các chức năng, tăng cường khả năng kết nối tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người.

Điều khiển hành trình Cruise Control

Phím điểu khiển hành trình Cruise Control được tích hợp trên tay lái, giúp bạn dễ dàng chọn lọc tốc độ hợp trên cung đường, khiến việc tài xế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nắp che khoang hành lý

Nắp che khoang hành lý giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe, song song giúp giữ riêng tây những đồ đoàn cá nhân của bạn.

Móc treo đồ

Móc treo đồ được gắn ở lưng ghế trước, giúp bạn dễ dàng treo các vật dụng cá nhân chủ nghĩa như túi xách, làm tăng chừng độ thoải mái khi ngồi và điều khiển xe.

Tags

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến 

Ninh Thuận
0683.523.219
Bình Thuận
0623823855
Sài Gòn
19009457
Tâm An - Huế
0543.932.696
Dầu Khí
19009457
Scroll To Top